ดูหนังออนไลน์ เรื่อง คนไฟลุก


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง คนไฟลุก

เรื่องย่อ  คนไฟลุก คนไฟลุก กำกับการแสดง
ปีเตอร์ มนัส จัดจำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม นักแสดง บงกช คงมาลัย ชลัฏ ณ สงขลา อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญาปรางทอง ชั่งธรรม สุธีรัชย์ ชาญนุกูล

โมนา ( บงกช คงมาลัย )

พลอย ( อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา)

ขวัญ ( ปรางทอง ชั่งธรรม )

ดอน ( ชลัฏ ณ สงขลา )

วัง ( สุธีรัชย์ ชาญนุกูล )

คนไฟลุก เหตุการณ์ระทึกขวัญนี้เกิดขึ้นโดยไม่มีลางบอก เมื่อจู่ ๆ ไฟประหลาดก็ลุกท่วมร่างของผู้หญิงคนหนึ่งจนเสียชีวิต และเธอคือหญิงไทยรายแรกที่เกิดปรากฏการณ์ไฟลุกท่วมตัวโดยฉับพลันนี้โมนา ( บงกช คงมาลัย ) ลูกสาวของผู้ตาย เป็นนักค้าหุ้นสาวผู้ทะเยอทะยานต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์นี้อย่างไม่ทันตั้งตัว และเธอไม่อาจทำใจได้ที่อยู่ ๆ แม่ก็มาตายจากไป ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้ปรับความเข้าใจกันเหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับ พลอย ( อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา) พยาบาลสาว ซึ่งแม่ของเธอก็ต้องชะตากรรมถึงตายด้วยไฟลุกท่วมตัวโดยไม่ทราบสาเหตุอย่างไม่ผิดแผกกันเลย นี่เป็นสิ่งที่ทำให้โมนาและพลอยต้องพยายามสืบหาสาเหตุที่แท้จริงให้ได้ว่า อะไรกันแน่ที่เกิดขึ้นกับแม่ของพวกเธอในขณะที่ทั้งคู่กำลังตามล่าหาความจริงอยู่นี้ พวกเธอก็ได้รับความช่วยเหลือด้านข้อมูลจาก ขวัญ ( ปรางทอง ชั่งธรรม ) นักข่าวสาวที่ตามติดข่าวนี้อย่างจิกไม่ปล่อยมาตั้งแต่แรก ตามสัญชาตญาณของอาชีพนักข่าว เธอมั่นใจว่าเหตุการณ์นี้ต้องมีอะไรเคลือบแฝงอยู่เบื้องหลังเป็นแน่ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  คนไฟลุก Part 1/4ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  คนไฟลุก Part 2/4ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  คนไฟลุก Part 3/4ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  คนไฟลุก Part 4/4


ติดตาม ดูหนังออนไลน์ ได้ที่นี่ UpYim.blogspot.com 
เราจะอัพเดทให้ท่านได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด กันถ้วนหน้า
ฟังแล้วโดน ฟังแล้วใช่ ฟังแล้วเพราะมากๆ  หรือว่าไม่โดนเลย Share Comment ผ่าน facebook ให้เพื่อนๆรู้ว่าท่านคิดยังไงบ้างกับ "ดูหนังออนไลน์  คนไฟลุก " นะครับ