ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แหยม ยโสธร 2


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แหยม ยโสธร 2

เรื่องย่อ  แหยม ยโสธร 2 แหยม ยโสธร 2 เป็น ภาพยนตร์ไทยแนวตลกสนุกสนาน เป็นภาคต่อของ แหยมยโสธร เนื้อเรื่องเป็นอีก 20 ปีหลัง ต่อจากภาคที่แล้ว กำกับและนำแสดงโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา และร่วมแสดงโดย เจเน็ต เขียว ,หรินทร์ สุธรรมจรัส ,บุษราคัม วงษ์คำเหลา ,เพทาย วงษ์คำเหลา และอนุวัฒน์ ทาระพันธ์

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับบท กำนันแหยม

นงนุช สมบูรณ์ รับบท คุณนายเจ้ย

หรินทร์ สุธรรมจรัส รับบท ปลัดธนู

บุษราคัม วงษ์คำเหลา รับบท แว่

เพทาย วงษ์คำเหลา รับบท คำผาน

อนุวัฒน์ ทาระพันธ์ รับบท หลวงพี่ยอดชาย

จรณ์ วงษ์คำเหลา รับบท เกษตรฉัตรชัย

อนุพงษ์ วงษ์คำเหลา รับบท คุณนายช้างยิ้ม

ชาญชัย เจ้าฝ้าย รับบท รัก

วรวิทย์ จันทรานิตย์ รับบท ยม

จงรวม สมจิตรนา รับบท เสือหยองลำพอง

แหยม ยโสธร 2 เรื่องราวของ “บักแหยม” (หม่ำ จ๊กมก) และ “อีเจ้ย” (เจเน็ต เขียว) พร้อมทั้งลูกสาวลูกชายอีก 1 โหล บางคนก็แต่งงานไปแล้ว เหลือเพียง "อีแว่" (บุษราคัม วงษ์คำเหลา) ลูกสาวคนสวย และ "บักคำผาน" (เพทาย วงษ์คำเหลา) ลูกชายคนเล็ก ซึ่งดูแลอย่างไข่ในหิน อย่างมิให้คลาดสายตา และอย่ามาได้แตะต้องเป็นอันขาด บัดนี้กลายเป็น"กำนันแหยม"หนวดกระดิก ซึ่งเป็นที่ยำเกรงของผู้คนในตำบลไปเสียแล้ว แต่แล้วกำนันแหยม ได้ส่ง "ปลัดธนู" (หรินทร์ สุธรรมจรัส) หนุ่มหล่อสุดสุด จากเมืองกรุง มาลูบคบกำนัน โดยมาจีบลูกสาว “อีแว่” แก้วตาดวงใจของกำนันแหยมซะงั้น โดยมีผู้ช่วยคือ “คำผาน” ลูกชายคนเล็กเป็นแนวร่วมส่งซิกรับใต้โต๊ะคอยช่วยเหลือ ส่วน "คุณนายเจ้ย” ก็ดันชอบอกชอบใจปลัดหนุ่ม ถึงขนาดจะยกเป็นลูกเขยเลยทีเดียว แต่กำนันกลับชอบใจในมาดซื่อ ๆ ของ "เกษตรฉัตรชัย" (จรณ์ วงษ์คำเหลา) ที่ดูขยันขันแข็งเอาการเอางานมากกว่า เห็นทีงานนี้ปลัดหนุ่มกับกำนันแหยมจะอยู่ร่วมโลกกันบ่ได้แล้ว เห็นทีคงต้องพึ่ง “หลวงพี่ยอดชาย” (อนุวัฒน์ ทาระพันธ์) พระหนุ่มที่มีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เจ้าของประโยค “ชายรับบ่ได้” คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องตั้งแต่งานบุญบั้งไฟ เรื่องกลุ้มอกกลุ้มใจของกำนันแหยม ไปจนถึงเรื่องราวใหญ่โตที่มีชีวิตทรัพย์สินและคนในตำบลเป็นเดิมพัน เมื่อการมาถึงของโจรอย่าง “เสือหยองลำพอง” (หยอง ลูกหยี) และพรรคพวกที่บุกเข้ามาปล้นอย่างอุกอาจ


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 1/8ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 2/8ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 3/8ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 4/8ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 5/8ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 6/8

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 7/8ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  แหยม ยโสธร 2 Part 8/8
ติดตาม ดูหนังออนไลน์ ได้ที่นี่ UpYim.blogspot.com 
เราจะอัพเดทให้ท่านได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด กันถ้วนหน้า
ฟังแล้วโดน ฟังแล้วใช่ ฟังแล้วเพราะมากๆ  หรือว่าไม่โดนเลย Share Comment ผ่าน facebook ให้เพื่อนๆรู้ว่าท่านคิดยังไงบ้างกับ "ดูหนังออนไลน์  แหยม ยโสธร 2 " นะครับ