ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ลองของ 2


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ลองของ 2

เรื่องย่อ ลองของ 2 ลองของ 2 ผู้กำกับ พาสิทธิ์ บูรณะจันทร์, อรรถ ธรรมตระกูล (กำกับ ผู้ช่วยผู้กำกับ) นักแสดงนำ นภคปภา นาคประสิทธิ์,ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ,นะโม ทองกำเนิด,สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน,ปวีณา ชารีฟสกุล,สมมาตร ไพรหิรัญ,ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง

นภคปภา นาคประสิทธิ์ ...ครูพนอ

ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ...จ่าดิษ

นะโม ทองกำเนิด ...ต๊ะ

สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน ...เพ็ญ

ปวีณา ชารีฟสกุล ...เดือน

สมมาตร ไพรหิรัญ ...คุณประเวท

ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง ...นายพร

ลองของ 2 ครูพนอ (นภคปภา นาคประสิทธิ์ ) สาวสวยรวยเสน่ห์ ชีวิตครูต่างจังหวัด ของเธอ คงเหมือนกับครูทั่ว ๆ ไป แต่ความสวยความสาวของเธอ กับทำให้เธอต้องประสบเคราะห์กรรม จากคนที่มารุมรัก ถูกทำของใส่ทั้งจากครู และเหล่านักเรียนชายมัธยมในโรงเรียน เพื่อแก้มนต์ดำแก้อาถรรพณ์ ทำให้ครูพนอต้องฆ่านายพร (หมอไสยศาสตร์) และทำให้ได้เทพ 3 ตามาครอบครอง จ่าดิษ ( ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) เพื่อนนายพร คนเล่นของที่มีชีวิตอยู่เพื่อเดรัจฉานวิชา เข้ามาเกี่ยวข้องกับครูพนอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ เทพสามตามาครอง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  ลองของ 2 Part 1/3ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  ลองของ 2 Part 2/3ดูหนังออนไลน์ เรื่อง  ลองของ 2 Part 3/3ติดตาม ดูหนังออนไลน์ ได้ที่นี่ UpYim.blogspot.com 
เราจะอัพเดทให้ท่านได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด กันถ้วนหน้า
ฟังแล้วโดน ฟังแล้วใช่ ฟังแล้วเพราะมากๆ  หรือว่าไม่โดนเลย Share Comment ผ่าน facebook ให้เพื่อนๆรู้ว่าท่านคิดยังไงบ้างกับ "ดูหนังออนไลน์  ลองของ 2 " นะครับ